1
Bạn cần hỗ trợ?
          Kệ Pallet , kệ hạng nặng là loại kệ cao cấp của dòng sản phẩm kệ kho. Vì chất lượng, Tải trọng của chúng là rất lớn. Hay được sử dụng trong các ngành công nghiệp, kệ có sức chứa lớn: 1500 – 6000kg/tầng.
Kệ Pallet , kệ hạng nặng với thiết kế tiện lợi, sử dụng xe nâng hạ pallet để chất hàng hóa thuận lợi cho việc phân loại cũng như tìm kiếm sản phẩmmột cách nhanh chóng.


 
        Kệ Pallet , kệ hạng nặng là một loại kệ được dùng phổ biết rộng rãi trong môi trường sản xuất, kinh doanh, dùng để kiểm soát, bảo quản hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn cho người làm việc ở đó.
Kệ Pallet , kệ hạng nặng có rất nhiều dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Kệ Pallet là loại kệ chứa hàng nặng được làm từ sắt thép cao cấp, được phun sơn tĩnh điện bền bỉ theo thời gian, tránh hoen gỉ. Các thanh Beam Z tạo độ cứng liên kết các thanh support và thanh giằng chéo tạo lên một hệ thống khung vững chãi.
 
 
     Kệ  pallet, kệ hạng nặng với tính năng và sự tiện dụng tháo lắp dễ dàng, nâng hạ cao thấp tùy ý, thiết kế theo mọi kích thước.
Loại kệ này sử dụng chủ yếu cho các kho hàng lớn để chứa hàng thành phẩm hoặc các phôi sản phẩm có tải trọng lớn và cồng kềnh.
 Kệ  pallet, kệ hạng nặng giúp tiết kiệm không gian, tiếp kiệm chi phí. Số tầng kệ từ 3 đến 5 tầng, giúp lưu trữ lượng hàng hóa lớn .
Mặt của tầng kệ để hàng pallet đều có các thanh beam để pallet.
 

       
 
     Kệ Pallet, kệ hạng nặng cho phép dễ dàng xuất nhập, chọn mua và quản lý hàng hóa, ưng ý cả với các loại xe nâng, xe thang lấy hàng.
Ưu điểm của kệ Pallet, kệ hạng nặng:
 -  Bảo vệ hàng hóa tốt trên cao.
 -  Bảo vệ tính mạng người lao đông.
 -  Dễ dàng sắp xếp và cũng như lấy ra lấy vào.
 -  Phù hợp với tất cả Pallet.
 - Tiết kiệm được không gian kho hàng
 - Quản lý, Bảo quản dễ dàng
 - Hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm ướt
 - Xuất nhập hàng nhanh chóng, chính xác mang lại hiệu quả làm việc cao.
 - Kệ tháo lắp ráp dễ dàng tiện lợi khi sử dụng...Đặc biệt, LH VINA có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.
 
Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH LH VINA
VPDD: P402, tòa C, chung cư Xuân Phương Residence , đường Trần Hữu Dực, Phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Tel: 02466.514.392
Email: lhvina603@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 1 - Truy cập: 253.878