1
Bạn cần hỗ trợ?
         
        Kệ trung tải, kệ hạng trung  là một hệ thống kệ chứa hàng đa năng (chứa được nhiều trủng loại hàng hóa khác nhau), giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện đối với người sử dụng. Qua đó mang lại hiệu quả kinh tế trong quá trình kinh doanh.

     

 
         Kệ trung tải, kệ hạng trung do LH VINA thiết kế, gồm các chân trụ chịu lực, các thanh beam đỡ ngang kết hợp với đó là các thanh support. Tùy từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi tính toán tải trọng phù hợp (Tải trọng có thể được tới 2000kg/1 mặt sàn)
   
         
         Công ty TNHH LH VINA có hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tốc độ sản xuất gấp 2 lần các loại máy móc thông thường. Vì vậy việc sản xuất nhanh chóng đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Đi đôi với đó là các chỉ tiêu về các thông số kỹ thuật về chất lượng luôn được đảm bảo.
       
        Với nguyên liệu đầu vào là thép cao cấp được LH VINA  tính toán kỹ lưỡng từ khi nên bản vẽ đến thử nghiệm sản phẩm thực tế. Sao cho Kệ có được tính đàn hồi trong quá trình lưu trữ hàng hóa, kệ sắt trung tải, kệ hạng trung có khả năng chịu lực tốt, lưu trữ hàng hóa tải trọng cao trong thời gian dài .
Với kinh nghiệm đã lắp đặt cho hàng nghìn kho hàng tại Việt Nam từ quy mô nhỏ như hộ gia đình đến quy mô lớn như các công ty công nghiệp. Sản phẩm kệ hạng trung tải, kệ hạng trung của LH VINA sử dụng thích hợp với mọi kho hàng hiện nay.


 
          Kệ trung tải, kệ hạng trung của LH VINA được thiết kế rất dễ dàng lắp ráp và di chuyển, điều chỉnh linh hoạt trong quá trình sử dụng nhờ các bulong ốc vít, Giúp khách hàng linh động trong quá trình chứa hàng hóa của mình.
Một số ưu điểm của sản phẩm:
- Kệ trung tải, kệ hạng trung giúp cho khách hàng tối ưu và siêu tiết kiệm không gian kho hàng.
- Giúp khách hàng quản lý, bảo quản hàng hóa tốt nhất.
-  Xuất nhập hàng, theo dõi lượng hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
- Tiết kiệm được chi phí quản lý, chi phí mở rộng không gian kho hàng. Mang lại hiệu quả làm việc cao..  


 
-Hiện nay các sản phẩm kệ trung tải, kệ hạng trung của LH VINA được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng công nghiệp, các nhà xưởng lớn, trong hệ thống các siêu thị, cửa hàng tạp hóa...  Có được thành công như vậy là nhờ LH VINA luôn áp dụng 4 cam kết trong kinh doanh. 
Vậy 4 cam kết đó là gì ?
Cam kết số 1: Chất lượng
Cam kết số 2: Uy tín
Cam kết số 3: Giá tại xưởng
Cam kết số 4: Dịch vụ khách hàng nhanh chóng uy tín.
 
         Một trong những yêu cầu cơ bản nhất của kệ trung tải, kệ hạng trung mà nhiều công ty khác đã bỏ qua khi tính toán. Đó là kệ phải chịu được yêu cầu liên tục của hàng hóa, hàng hóa luân chuyển nhanh, thời gian lưu trữ ngắn, hoặc liên tục thay đổi các loại sản phẩm trong kho. Tất cả các yêu cầu trên đã được LH VINA tính toán tới và đang áp dụng vào từng sản phẩm của mình.


        Lợi ích của khách hàng là giá trị cốt lõi chúng tôi hướng tới. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin  LH VINA là công ty mà khách hàng nên lựa chọn để được đảm bảo tất cả các quyền lợi mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

Đặc biệt, LH VINA có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác. 

 Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm kệ trung tải , kệ hạng trung vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH LH VINA
VPDD: P 402,Tòa C chung cư Xuân Phương Residence, đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 02466.514.392
Email: lhvina603@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!
Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 4 - Truy cập: 262.026