1
Bạn cần hỗ trợ?
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG!
 
      Công ty TNHH LH VINA  chuyên cung cấp các dòng sản phẩm : Giá kệ đa năng, Kệ hạng trung, Kệ hạng nặng, Kệ Pallet ... ngoài ra Công ty chúng tôi còn mở rộng cung cấp cho thị trường một số dòng sản phẩm khác như Các loại tủ sắt văn phòng, tủ sắt mầm non, tủ sắt học sinh, tủ sắt đựng đồ nhân viên, tủ sắt để giày dép... các loại tem từ, cổng từ ... 
      Đã có nhiều năm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại giá kệ từ hạng nhẹ đến hạng nặng , nên hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với chiến lược đầu tư kinh doanh đúng đắn, quy trình quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của LHVINA ngày hôm nay.
      Dưới đây là một số dòng sản phẩm của chúng tôi!

Kệ kho hàng V lỗ được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các kho xưởng, nhà máy , các khu Công nghiệp, thư viện.......... Kệ kho hàng V lỗ tối ưu hóa không gian của bạn. Tạo không gian rộng và ngăn nắp cho diện tích người sử dụng. Kệ kho hàng V lỗ với nhiều kích thước linh động , dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

Kệ trung tải, kệ hạng trung được sử dụng rộng rãi tại các kho hàng nhờ những tính năng nổi bật sau:

Chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, màu sắc và mẫu mã đa dạng. Sử dụng thích hợp với mọi kho hàng công nghiệp.
Kệ trung tả, kệ hạng trungi rất dễ lắp ráp, di chuyển, điều chỉnh linh hoạt trong quá trình di chuyển, tiết kiệm thời gian chi phí quản lý trong kho hàng.
Được sử dụng rộng rãi trong kho hàng công nghiệp, trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa.......
Kệ trung tải, kệ hạng trung như một hệ thống chứa hàng đa năng, giúp cho quá trình quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh.
Với nhiều tính năng, kệ trung tải , kệ hạng trung được xem là sản phẩm có thể thay thế cho các sản phẩm giá kệ để hàng khác.

Kệ pallet, kệ hạng nặng được sử dụng cho các Khu công nghiệp, các khu chế xuất có khối lượng hàng hóa lớn. Kệ pallet, kệ hạng nặng được công ty LH VINA sản xuất và cung ứng cho phần lớn các KCN lớn các tỉnh miền Bắc.Kệ pallet, kệ hạng nặng của LH VINA có kích thước tùy chỉnh để khách hàng có thể sử dụng phù hợp với mục đích của đơn vị mình.

Tủ sắt, tủ locker do Công ty TNHH LH VINA sản xuất và cung ứng cho các văn phòng , các khu hành chính sự nghiệp với mục đích bảo quản và lưu trữ hồ sơ an toàn và bảo mật.Tủ sắt, tủ locker của LH VINA với giá thành hợp lý , độ bền cao, màu sắc trang nhã sẽ giúp cho không gian mỗi văn phòng thêm trang nhã. Sử dụng Tủ sắt, tủ locker là một lựa chọn rất hợp lý và thông minh khi lưu trữ hồ sơ tài liệu.

Cổng từ chống trộm là thiết bị cần thiết trong các siêu thị, cửa hàng, mang đến giải pháp chống trộm hiệu quả. Tùy vào từng mô hình kinh doanh, nhu cầu sử dụng cũng như sự tương thích với các mặt hàng mà chọn loại cổng từ an ninh phù hợp.

Tem từ an ninh là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống cổng từ an ninh dùng để chống trộm trong các siêu thị, cửa hàng, shop quần áo, mỹ phẩm. Tem từ an ninh được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ. Tem từ an ninh, tem từ an ninh siêu thị, tem từ an ninh chống trộm, tem từ chống trộm siêu thị, tem từ cứng siêu thị, tem từ gắn quần áo, tem từ gắn mỹ phẩm, tem từ dán mỹ phẩm, tem từ thít chai

rượu, tem từ thít sữa hộp, tem từ chống trộm quần áo, giầy dép, chai lọ, tem từ mềm chống trộm tài liệu, sách vở, tem từ cứng cho đồ gia dụng, tem chống trộm điện thoại, tem chống trộm ipad, tem chống trộm máy ảnh, tem chống trộm laptop, tem từ an ninh chống trộm cửa hàng,tem từ chống trộm shop thời trang, tem từ cửa hàng mỹ phẩm.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 5 - Truy cập: 262.064