1
Bạn cần hỗ trợ?

Lắp đặt và bàn giao hện thống kệ Trung tải cho CÔNG TY CỔ PHẦN Y - DƯỢC tại Nam Định

16/07/2019 15 lượt xem

Hôm nay, 16 tháng 7 năm 2019, Công ty TNHH LH VINA Cung cấp và lắp đặt giá kệ trung tải tại CÔNG TY CỔ PHẦN Y - DƯỢC ĐÌNH CỰ tại Nam Định. Chúng ta đều biết vật tư ngành Dược rất đa dạng và phong phú. Có rất nhiều thiết bị cần được bảo quản, do vậy hệ thống kệ mà quý Công ty cần là một hệ thống kệ chắc chắn , vững chãi, bên cạnh đó thính thẩm mỹ và tối đa được diện tích sử dụng của kệ kho cũng là điều mà khách hàng quan tâm . Kệ hạng Trung của Công ty TNHH LH VINA đáp ứng đấy đủ mọi tính năng đó.

Bàn giao tủ học sinh cho TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯ THỤC ALFRED NOBEL

05/07/2019 21 lượt xem

Chúng ta đều biết những ưu điểm của các loại tủ sắt locker, rất nhiều trường học đã sử dụng loại tủ sắt này. Bạn có thể bắt gặp chúng ở trường mầm non, tiểu học, trung học và bậc phổ thông. Và mới đây công ty TNHH LH VINA nhận được đơn hàng sản xuất tủ sắt 8 ngăn tới địa chỉ Trường tiểu học tư thục ALFRED NOBEL , địa chỉ : 14 C phố pháo đài láng , phường láng thượng , quận Đống Đa, Hà Nội. Vậy tủ locker 8 ngăn theo yêu cầu tại Trường tiểu học tư thục ALFRED NOBEL có đặc điểm gì nổi bật. Bạn hãy cùng LH VINA tìm nội dung ngay dưới đây.

Giá kệ nhà kho tại thành phố Nam Định

28/06/2019 23 lượt xem

Tháng 5/2019 vừa qua, Công ty TNHH LH VINA đã tiến hành bàn giao hệ thống kệ kho hàng cho Công ty CÔNG TY TNHH ĐÈN TRANG TRÍ ĐÔNG PHƯƠNG VIỆT NAM. Địa chỉ tại: Xã Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định Số lượng : 80 bộ

HỆ THỐNG KỆ TẢI NẶNG ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT PHỔ BIẾN TRONG CÁC KHO HÀNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

07/06/2019 41 lượt xem

Hệ thống kệ tải nặng đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay đặc biệt là đối với các ngành công nghiệp năng. Đây là một hệ thống kệ lựa chọn với ưu điểm rất lớn, chiều cao lưu trữ lớn, tiết kiệm rất nhiều khoảng không gian trong các kho hàng lớn.

KỆ KHO HÀNG SELECTIVE _ Hình mẫu tiêu chuẩn cho hệ thống phân xưởng, nhà kho Công Nghiệp

30/05/2019 55 lượt xem

Nhu cầu về lưu trữ, bảo quản hàng hóa, sản phẩm tại các phân xưởng nhà kho công ty, xí nghiệp,nhà máy,...ngày càng quan trọng và cấp thiết. Đối với những sản phẩm, hàng hóa nhỏ gọn, trung bình thì đã có các mẫu mã giá kệ hạng nhẹ, hạng trung thông dụng... Còn đối với những hàng hóa, sản phẩm, trang thiết bị vật tư có khối lượng và kích cỡ lớn thì sao? Làm thế nào để lưu trữ,bảo quản sản phẩm 1 cách khoa học,hợp lý, ngăn lắp và chuyên nghiệp nhất mà vẫn tối ưu hóa mặt bằng nhà kho, thuận tiện trong việc xuất nhập hàng hóa và quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí đầu tư nhất? Đó luôn là sự quan tâm của các nhà quản lý, của những người chủ doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn không tìm hiểu về mẫu sản phẩm kệ kho hàng của CÔNG TY TNHH LH VINA

BÀN GIAO LẮP ĐẶT KỆ KHO CHO CÔNG TY TNHH PHÚ THỊNH

27/05/2019 57 lượt xem

Tháng 3/2019 vừa qua Công ty tnhh LH VINA bàn giao , lắp đặt kệ kho cho Công ty TNHH Phú Thịnh. Hệ thống kệ kho hàng được LH VINA cung cấp rất chắc chắn, khách hàng đã rất hài lòng về chất lượng của hàng hóa cũng như cung cách phục vụ của nhân viên trong công ty.

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 14 - Truy cập: 100.871