1
Bạn cần hỗ trợ?

TỦ ĐỂ ĐỒ CHO NHÂN VIÊN CỦA TOYOTA VIỆT NAM

28/06/2019 - 08:40 AM - 201 Lượt xem
TOYOTA VIỆT NAM là Công ty liên doanh từ 3 tập đoàn lớn của Nhật, Singapore và Việt Nam . Hiện nay Toyota Việt Nam có khoảng 1.900 công nhân viên. Có khoảng 6.000 Công nhân viên trên khắp các hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc.
        Do vậy nhu cầu sử dụng tủ để đồ cho nhân viên tại đây rất lớn . Ngoài phục vụ các loại tủ văn phòng, tủ để đồ cho nhân viên của  đơn vị trụ sở chính tại  Phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên , tỉnh Vĩnh Phúc  thì chúng tôi còn có lòng tin của các đại lý ủy quyền của hãng trong khu vực phía bắc như: TOYOTA Hoàn Kiếm ; TOYOTA Giải Phóng; TOYOTA Mỹ Đình; TOYOTA Long Biên; TOYOTA Hải Hương....
        Sau khi nhận được thông tin nhu cầu cần đặt tủ của phía Công ty TOYOTA Việt Nam. Công ty TNHH LH VINA đã cử cán bộ kỹ thuật xuống Công ty để khảo sát và tư vấn cho khách hàng về chủng loại cũng như là mẫu mã để phù hợp nhất với từng không gian sử dụng của mỗi bộ phận nơi đây.
Khi thống nhất về kích thước, thông số kỹ thuật  hai bên đã thống nhất sản xuất số lượng lần đầu là 75 tủ gồm nhiều loại:
 + Loại 18 ngăn
 + Loại 18 ngăn chia khay
 + Loại 24 ngăn
 + Loại 35 ngăn
 + Loại 48 ngăn
 -- Sau 10 ngày làm việc.Tủ sắt để đồ của Công tyTOYOTA Việt Nam đã hoàn thành và tiến hành bàn giao . Đại diện phía Công ty đã nhận bàn giao và rất hài lòng về chất lượng của hệ thống tủ sắt để đồ, đáp ứng vượt tiến độ đã đề ra. Bên cạnh đó phía công ty cũng rất hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên LH VINA .

P/s: Do tính chất , đặc thù bảo mật tại nơi đây. Khi bàn giao không được phép chụp ảnh nên những hình ảnh bàn giao tủ để đồ thực tế nơi đây chúng tôi không thế cung cấp được.
Cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng. Hy vọng trong giai đoạn tiếp theo LH VINA sẽ được  phục vụ nhiều hơn nữa  cho Công ty  TOYOTA Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh khác

KHO KỆ CHỨA HÀNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THH DECOR

06/07/2019 169 lượt xem

Công Ty Cổ Phần THH Decor là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Nhu cầu lưu trữ hàng hóa của Công ty là rất lớn , do đó hệ thống kệ sắt V lỗ là một lựa chọn rất cần thiết để Công ty có thể đảm bảo lưu trữ hàng hóa dài lâu, không bị hư hỏng bởi tác động ngoài môi trường .

DỰ ÁN LẮP ĐẶT KỆ HẠNG TRUNG 4 SÀN TÔN TẠI SAMIN VINA - BẮC NINH

07/06/2019 198 lượt xem

Công ty TNHH Samin Vina là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất, gia công linh kiện điện, điện tử cung cấp cho SamSung,… Khối lượng hàng hóa lưu trữ ở từng phân xưởng cực kỳ lớn nên rất cần hệ thống kệ lưu trữ vững chắc , an toàn và linh động mỗi khi thay đổi

DỰ ÁN TỦ HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ALFRED NOBEL

09/04/2019 233 lượt xem

Tháng 9/2018 Công ty TNHH LH VINA đã tiến hành khảo sát, thiết kế và cung ứng hệ thống tủ học sinh cho trường Alfred Nobel School- Một hệ thống trường liên cấp Được xây dựng trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, phương châm tập trung nuôi dưỡng phẩm chất con người của Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel là lựa chọn phù hợp với môi trường xã hội và kinh tế biến động như ngày nay.

DỰ ÁN KỆ HẠNG TRUNG TẠI CÔNG TY TNHH VIET POWER - NAM ĐỊNH

07/01/2019 612 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp trọn gói kệ kho hàng cho Công ty TNHH VIET POWER – Địa chỉ: Thôn Nguyễn Đào, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định – Số lượng: 1.300 Bộ kệ trung tải

DỰ ÁN KỆ HẠNG NẶNG TẠI CÔNG TY TNHH SEOWONINTECH - BẮC NINH

07/01/2019 512 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp , lắp đặt hệ thống kệ hạng nặng cho Công ty TNHH SEOWONINTECH – Địa chỉ: Khu Công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong , tỉnh Bắc Ninh. – Số lượng: 150 Bộ kệ hạng nặng – Thời gian: Tháng 01 năm 2019 Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH LH VINA.

DỰ ÁN KỆ HẠNG NẶNG TẠI CÔNG TY TNHH SHINYANGTECH VINA - BẮC NINH

07/01/2019 536 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp , lắp đặt hệ thống kệ hạng nặng cho CÔNG TY TNHH SHINYANGTECH VINA – Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh – Số lượng: 200 Bộ kệ hạng nặng – Thời gian: Tháng 03 năm 2018 Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH LH VINA.

DỰ ÁN KỆ KHO HÀNG CHUYÊN DỤNG TẠI KCN QUANG CHÂU - BẮC GIANG

07/01/2019 467 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA đã cung cấp , lắp đặt hệ thống kệ kho hàng tại KCN Quang Châu - Bắc Giang – Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang – Số lượng: 170 Bộ kệ kho hàng hạng hạng nặng – Thời gian: Tháng 01 năm 2019 Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH LH VINA.

DỰ ÁN TỦ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - HÀ NỘI

07/01/2019 486 lượt xem

Công ty TNHH LH VINA cung cấp hệ thống tủ lưu trữ hồ sơ và tủ đựng đồ dùng học sinh cho trường Trường tiểu học Trần Quốc Toản Địa chỉ: Số 33 Phố Nhà Chung - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Fanpage
© Copyright 2018 by Gốm sứ Hoàng Long.
Online: 4 - Truy cập: 204.468